Phàm Nhân Ta Lệ Phi Vũ Thuộc Tính Tu Tiên

Chương 50: 50: Vạn Dặm Mây Trôi! Luyện Khí Đại Viên Mãn!Một hơi bay từ Nguyên Vũ quốc biên cảnh bay trở về Khê Châu.Lệ Phi Vũ dùng thần thức kiểm tra một hồi chung quanh, xác định không người, tìm một cái ẩn nấp đồi núi, dùng Ô Quang Kiếm đục tán một cái sơn động.Cất bước đi vào trong đó.Lệ Phi Vũ nuốt vào một hạt lúc trước từ Hắc Sát giáo túi trữ vật được đến Hồi Khí Đan, một lát sau, mới vừa trở tay lấy ra hai cái túi trữ vật.Đây là Hùng thị huynh đệ túi trữ vật.Một thanh biến mất Hùng thị huynh đệ dấu vết lưu lại, Lệ Phi Vũ tra được chiến lợi phẩm.Quỷ nghèo!Hai cái túi trữ vật, chỉ có 37 khỏa linh thạch cấp thấp!Nhưng rất nhanh, Lệ Phi Vũ rõ ràng tình huống như thế nào.

.

.Hùng Thiên túi trữ vật có hơn phân nửa đều là đủ loại vật liệu, cái này khiến hắn nhớ tới lúc trước tiểu Mai đã nói lời nói, gặp được cái này hai huynh đệ một mực thu mua luyện chế Tiểu Viêm Dương trận pháp trận khí vật liệu.”Đoán chừng đem linh thạch đều tốn ở trên đây.”Lệ Phi Vũ nhẹ nhàng một câu, tiếp tục xem xét, Hùng Thiên túi trữ vật.Hắn đối với Tiểu Viêm Dương trận pháp không có gì hứng thú, cho dù là đã có sẵn vật liệu luyện khí.Muốn dùng liền dùng tốt nhất!Hắn liền so Tiểu Viêm Dương trận pháp tốt hơn Nội Bát Quái Tuyệt Thần Trận, đều không có hứng thú luyện chế ra trận khí.Điên Đảo Ngũ Hành Trận, môn này trận pháp, hắn ngược lại là có hứng thú bỏ vào trong túi.Rất nhanh.Hắn lại có một cái không tệ thu hoạch ——Lệ Phi Vũ buông xuống dán tại mi tâm ngọc giản, nhìn về phía trên mặt đất tám cái trận kỳ cùng một cái hình tròn trận bàn.Đây là có sẵn một bộ trận pháp khí cụ!Chỉ cần nắm giữ bày trận pháp quyết, cho dù là không thông trận pháp tu sĩ, cũng có thể trực tiếp dùng.Mà trên tay hắn cái này một cái ngọc giản, chính là có quan hệ với một bộ này hoàn thành trận pháp khí cụ sử dụng pháp quyết còn có lai lịch giới thiệu.Đây là một môn huyễn trận, tên là Lưỡng Nghi Hư Thực.Chủ yếu dùng để phòng hộ, ẩn nấp.Đối với hắn mà nói, môn này huyễn trận tới đúng lúc!Hắn vẫn muốn một môn huyễn trận, có thể tại cần lâm thời động phủ thời điểm, tiến hành che lấp!Lệ Phi Vũ nhìn về phía trụi lủi động phủ cửa ra vào, tay kết pháp quyết, ý niệm chú ngữ, bồi tiếp Khu Vật Thuật.

.

.Bốn cây cờ trắng, bốn cây cờ đen, vút lên trời cao mà múa!Xèo! Xèo! Xèo! ! !Trận kỳ hạ xuống!Pháp lực quán chú trận bàn bên trong, lâm thời động phủ cửa ra vào, hiện ra một lớp bụi trong suốt hào quang.Từ bên ngoài xem ra, không có chút nào vết tích, cùng hoàn cảnh chung quanh hư hư thật thật dung hợp trở thành một thể.Tiện tay đem một cái linh thạch cấp thấp, khảm nạm tại trận bàn bên trong.Lệ Phi Vũ tiếp tục xem xét một cái khác.

.

.

Hùng Địa túi trữ vật.Một cái chùy pháp khí, vài trương sơ cấp cấp thấp phù lục, còn có một tờ sơ cấp trung giai Kim Quang Tráo, cùng với.

.

.”Hương Huyễn Phù?”Lệ Phi Vũ nhìn xem trong tay cái này một tấm, tản ra nhàn nhạt màu hồng sáng ngời phù lục.Rõ ràng có thể cảm giác được, cái này so sơ cấp trung giai Kim Quang Tráo uy thế, mạnh hơn không ít!Có thể là sơ cấp cao giai một tấm bùa chú!”Nhìn tới.

.

.

Ta còn muốn bù lại phù lục tri thức.

.

.”Lệ Phi Vũ khẽ lắc đầu.Tán tu một cái khác tệ nạn, không có hệ thống tri thức thu hoạch được, tầm mắt không cách nào kéo ra.”Bất quá, không nghĩ tới, cái này Hùng thị huynh đệ.

.

.

Coi như có chút đồ vật.”Lệ Phi Vũ hững hờ vuốt vuốt trên tay cái này một tấm Hương Huyễn Phù, kiểm kê lấy thu hoạch của mình.Cũng là không biết, cái này Hương Huyễn Phù nhưng thật ra là Hùng thị huynh đệ hao phí giá tiền rất lớn mua được lá bài tẩy.

.

.Là khó gặp huyễn thuật phù lục.Chuyên môn câu lên trong lòng người dục vọng, đối với tâm trí không cứng người mà nói, quả thực là sát chiêu, không cẩn thận, vĩnh viễn không cách nào thanh tỉnh!Cho dù là tâm trí kiên định người, trúng cái này Hương Huyễn Phù, cũng phải say mê một hồi.Đây đối với đấu pháp chém giết bên trong, không khác là một cái kéo ra đối thủ sơ hở công thành lợi khí!Đây cũng chính là vì cái gì, Hùng thị huynh đệ biết Lệ Phi Vũ cố ý rải tin tức Trầm mê nữ sắc, ý chí yếu kém thông tin, cảm thấy không cần Thiểm Kim Đao Quyết cũng có thủ đoạn đối phó!”Huyết Linh Thảo bán 120 khỏa linh thạch, ít đi 70 khỏa, lại thêm phía trước 21 khỏa, cùng với cái này vừa mới lấy được 37 khỏa.

.

.””108 khỏa linh thạch!””Còn có một bộ huyễn trận, một cái chùy pháp khí, Hương Huyễn Phù, Kim Cương Phù, còn có mấy trương sơ cấp phù lục, ân, còn có Tiểu Viêm Dương trận pháp vật liệu.

.

.””Chờ một chút, Thiểm Kim Đao Quyết đâu?”Lệ Phi Vũ kiểm điểm, cũng là ngoài ý muốn phát hiện, Hùng thị huynh đệ hợp kích pháp thuật, cũng là không thấy tăm hơi.Thần thức quét qua.Trong lòng có cái suy đoán, Hùng thị huynh đệ có khả năng không có lưu giữ lại, hoặc là giấu kín tại đối với bọn hắn đến nói, là địa phương an toàn.Khẽ lắc đầu.Vung tay lên, đem thu hoạch thu vào túi trữ vật bên trong.Hắn nhìn thoáng qua có Lưỡng Nghi Hư Thực huyễn trận phòng hộ cửa hang, thần sắc bình tĩnh lấy ra trong tay áo hộp gỗ!Hùng thị huynh đệ túi trữ vật, chẳng qua là khai vị thức nhắm.Cái này Tần gia bí bảo, mới phải chính kịch!Hộp gỗ Nội Bát Quái Tuyệt Thần Trận, vào giờ phút này, đối với Lệ Phi Vũ đến nói, tiện tay có thể giải.Hộp kéo ra.Không có dị tượng phát sinh!Chỉ có một tấm chú văn lập loè xinh đẹp ánh sáng vàng phù lục, cùng với một quyển ngọc giản, an tĩnh khảm nạm cất đặt tại đặc chế trong hộp cấu tạo bên trên.”Vạn Lý Vân Du Phù!”Lệ Phi Vũ đọc lên phù lục danh tự, hơi híp mắt lại.Tiện tay cầm ngọc giản lên dán tại mi tâm.Đây là đối với Vạn Lý Vân Du Phù giới thiệu!Đây là một tấm trung cấp cao giai phù lục!Đối mặt Nguyên Anh phía dưới, có thể thuấn phát khởi động, bị truyền tống đến trăm triệu dặm bên ngoài ngẫu nhiên địa phương!”Này chỗ nào là Truyền Tống Phù, cái này hoàn toàn là một tấm bảo mệnh phù!”Lệ Phi Vũ khóe miệng ngậm lấy một vòng ý cười.Đối với Tần Diệp Lĩnh đã từng tu tiên đại tộc Tần gia bí bảo, là hài lòng.Mặc dù không phải phù bảo, không có phù bảo trân quý như vậy.Nhưng cái này một tấm phù.

.

.Thật là bảo mệnh phù!Hoàn toàn có thể tương đương với thêm ra một cái mạng!Kim Quang thượng nhân lúc trước nếu là có này phù, sợ là cũng không đến nỗi chết tại trên Lạc Nhật Phong ở Thất Huyền Môn.Lệ Phi Vũ tường tận xem xét một hồi lâu, mới vừa lưu luyến không rời thu lại.Trong nháy mắt phá hủy hộp.Thu nạp huyễn trận.Lệ Phi Vũ hướng về Lam Châu phương hướng mà đi!.

.

..

.

.Lệ Phi Vũ ——Đẳng cấp: Luyện Khí tầng mười baLinh căn: Mộc (ngụy: 1 – 10)(Kim Thủy Hỏa Thổ)Tuổi: Mười bảyThọ nguyên: 49Công pháp: Trường Xuân Công (tầng thứ mười ba), ngoại công: Tượng Giáp Công (tầng thứ mười)Thần thông: Thần Đình Thập Nhị Thứ tàn thiên (tầng thứ hai)Viên mãn: Khí Giáp Thuật, Thiên Nhãn Thuật, Ngự Phong Quyết, Hỏa Đạn Thuật, Khu Vật ThuậtNắm giữ: Nội Bát Quái Tuyệt Thần TrậnNhập môn: KhôngCó thể dùng thuộc tính: 0..

.

.Hai mươi bốn ngày, chớp mắt liền đi qua.Tại sắp đến Lam Châu phía trước, Lệ Phi Vũ cuối cùng lĩnh ngộ Trường Xuân Công tầng cuối cùng ——Tầng thứ mười ba!Thành công thêm điểm, tấn cấp Luyện Khí đại viên mãn!Cảm thụ được trong đan điền tràn đầy đầy đặn pháp lực, Lệ Phi Vũ mỉm cười.”Hết thảy vừa vặn.

.

.””Chỉ kém một bản Trúc Cơ công pháp!”Cũng liền tại lúc này, hắn nghĩ tới « Thanh Nguyên Kiếm Quyết ».Bất quá.Lệ Phi Vũ cũng là không có nhất định muốn tu tập môn công pháp này!Trừ phi hắn đi môn phái, không có thắng tại « Thanh Nguyên Kiếm Quyết » công pháp, hắn mới có thể lùi lại mà cầu việc khác lựa chọn.Xuyên châu qua cảnh.Sau ba ngày.Lệ Phi Vũ đến Lam Châu.Hai ngày sau.Người đã đi tới Lam Châu phía nam nhất thành nhỏ —— Nghiễm Quý Thành!Nhìn xem trước mặt tọa lạc tại Nghiễm Quý Thành phía tây cách đó không xa, cao tới hơn ba ngàn mét, lâu dài lâu dài bị núi sương mù bao phủ núi Thái Nam, Lệ Phi Vũ cất bước mà lên.”Thu! Thu!”Bỗng nhiên, một cái màu đỏ chim nhỏ từ trong rừng xuyên ra, trực tiếp rơi vào trên vai của hắn!Lệ Phi Vũ vẩy một cái lông mày.”Ài, tiểu Hồng, ta tiểu Hồng.

.

.”Đúng lúc này, một đạo nóng nảy tiếng la vang lên.Một thân ảnh từ trên núi chạy tới.Lệ Phi Vũ nhìn sang, cả người bỗng nhiên kéo căng!【 ? —— 】Đây là thanh thuộc tính, lần thứ nhất xuất hiện loại tình huống này!.


Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc A và D để lùi/sang chương.