0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 692 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

« nam chính không phải vô địch, không phải sảng văn, linh dị, huyền học, không thích đừng phun, bản văn đơn thuần hư cấu, đừng coi là thật! »

“Mỗi năm đều đến bái tổ tông, lại mỗi năm đều còn tại làm công, ta ở chỗ này trải qua không sung sướng, ngài ở bên kia có thể muốn chịu đói, phù hộ a tôn năm nay trải qua vượng, không uổng công ta mỗi năm mang theo rượu ngon thức ăn ngon đến thăm.”

“Năm nay nguyện vọng rất đơn giản, ta yêu tiền, tiền yêu ta, tiền từ bốn phương tám hướng đến, phô thiên cái địa đến, tiền mặt chỉnh chỉnh tề tề một dãy lớn!”

Thư Vũ Chu là chết đều không có nghĩ đến, mình đi vào một cái hoang tàn vắng vẻ trong u cốc bái tổ tông, chờ nói xong nguyện vọng về sau, lại mộ phần gặp được mình thái nãi hiện thân.

Chỉ thấy trước mắt cái này xinh đẹp như hoa, hiển nhiên đại mỹ nhân cười mỉm đối với hắn nói ra một câu.

“Đốt 30 khối tiền hương, nguyện 30 ức nguyện vọng, tổ tông vị trí vẫn là ngươi đến nằm a.”

Thư Vũ Chu mắt tối sầm lại, trực tiếp dọa đến hôn mê bất tỉnh.

Về sau, phá oan án là hắn, đoán mệnh là hắn, xem phong thủy là hắn, bắt quỷ vẫn là hắn, từ khi gặp thái nãi, hàng loạt kỳ kỳ quái quái sự tình phát sinh ở xung quanh.

Thẳng đến thật lâu về sau, hắn mới biết được, nguyên lai lúc trước hắn bên trên sai mộ phần, đem nhầm nữ quỷ trở thành người mình!2