0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 148 lượt xem
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Thẩm Vân Tốc phụ thân bị điều khiển hồi kinh nhậm chức, cách đoạn thời gian nàng cũng bị tiếp hồi kinh, bởi vì chỗ ở chưa tu tập tốt, ở tạm Trấn Bắc hầu phủ, ngày nào đó hầu phủ một tiểu nha hoàn bỗng nhiên chủ động tới chiếu cố nàng, trong mỗi ngày đều sẽ cố ý căn dặn nàng một ít lời.

“Giống biểu cô nương như vậy tuyệt sắc, cũng không thể bị những cái kia kẻ xấu xa nhóm nhìn thấy, đi ra ngoài nhất định phải mang lên mũ sa.”

“Văn quốc công phủ tiểu thế tử là cái vô lại, nhìn thấy mỹ mạo nữ tử liền không dời nổi bước chân, biểu cô nương cần đề phòng hắn.”

“Lý đại tướng quân mặt như Dạ Xoa, ngàn vạn không thể trêu chọc hắn, nói lời cảm tạ lễ vật ta đi đưa, người vẫn là đừng thấy.”

“Thái tử phi cũng không tốt làm, tiến cung cả một đời liền khó đi ra, sợ là rốt cuộc không có cơ hội du sơn ngoạn thủy, trọng yếu nhất chính là muốn cùng người tổng hầu một chồng, những cái kia một đời một thế một đôi người lời nói cũng chính là lừa gạt một chút các ngươi những này không rành thế sự tiểu nữ tử, biểu cô nương cũng không thể cái gì đều tin!”

Thẩm Vân Tốc hỏi tiểu nha hoàn: “Chiếu ngươi nói như vậy, kinh đô liền không có có thể tin nam tử?”

“Có a, chúng ta thế tử, người người đều nói hắn lang diễm độc tuyệt, thế vô kỳ nhị, còn giữ mình trong sạch, thủ chính không thiên vị.”

Vân Tốc gặp qua Ngụy Lâm trừng trị người bộ dáng, một mực đối với hắn có chỗ khúc mắc, tổng nghe người bên ngoài nói hắn tốt, lại thấy hắn ngày bình thường đều là tao nhã nho nhã bộ dáng, dần dần đối của hắn có chỗ đổi mới.

Đợi nàng thành thế tử phu nhân mới chậm rãi biết, người bên ngoài không hoàn toàn là kẻ xấu xa, văn quốc công phủ tiểu thế tử cũng không phải vô lại, Lý tướng quân tướng mạo tuấn mỹ, Thái tử tựa hồ cũng đối với nàng tình thâm không đổi, mà cái gọi là tướng mạo giỏi nhiều mặt biểu ca kì thực là một đầu sói đội lốt cừu, nha hoàn là tâm phúc của hắn, hai chủ tớ người nội ứng ngoại hợp lừa nàng.

Ngụy Lâm tại bắt hoạch tội phạm trên đường ngẫu nhiên gặp đến một nữ tử, nữ tử kia sinh duyên dáng, kiều mị động lòng người, đao quang kiếm ảnh bên trong, nàng lê hoa đái vũ bộ dáng khắc ở trong lòng.

Chỉ tiếc bởi vì nhiệm vụ chưa kịp hỏi họ gì tên gì, gia trụ chỗ nào? Về sau hắn tìm khắp toàn bộ tòa thành, cũng không có đem người tìm tới, hai tháng sau hồi kinh, vậy mà tại nhà mình phủ thượng nhìn thấy tâm tâm niệm niệm người, còn đã bị bên ngoài một ít người ghi nhớ.

Hắn sao có thể tha thứ trong lòng người bị người khác ngấp nghé, lừa gạt cũng tốt, đoạt cũng được, dù sao không thể nhường nàng chạy ra lòng bàn tay của mình.

Tiểu kịch trường:

Ngày xuân chính ấm, Thẩm Vân Tốc cùng Ngụy gia các cô nương tại trong vườn thả con diều, nàng nắm lấy tuyến trục chạy về phía trước, chỉ lo nhìn trời trên con diều, không có cố trước mắt, một cái không có chú ý té nhào vào người nào đó trên lồng ngực.

Bốn mắt xem mặt, Thẩm Vân Tốc hoảng hồn, xấu hổ sau khi lại không quên liên tiếp thi lễ nói xin lỗi, Ngụy Lâm sắc mặt thong dong, chỉ nhẹ nhàng trả lời không ngại, trở lại lúc ngón tay nắm chặt, bên tai dần dần đỏ, khóe miệng giơ lên một vòng hiếm thấy mỉm cười, kinh ngạc bên người tùy tùng.

1v1 HE

Nội dung nhãn hiệu: Cung đình hầu tước ông trời tác hợp cho ngọt văn sảng văn chính kịch ̣

Nhân vật chính: Thẩm Vân Tốc, Ngụy Lâm ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

Một câu giới thiệu vắn tắt: Mảnh mai tiểu bạch hoa nhật ký trưởng thành

Lập ý: Mưa gió đi gấp, cùng quân đồng hành

—————–

ỦNG HỘ ĐỂ TA CÓ ĐỘNG LỰC CV NHÉ!

Các bạn ủng hộ bằng 3 phương thức:

1. Đánh giá chất lượng truyện và bản convert.

2. Bấm đề cử, tặng hoa ❁.

3. Ấn nút ”Tặng kẹo” cuối chương.

Chân thành cảm ơn!