0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 76 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện
Thể loại: Cổ đại, ngược tâm, thù hận nước nhà

Giới thiệu

Một người là Trưởng công chúa cao quý, một người là thống lĩnh cấm quân, là cận vệ của Hoàng thượng.

Nàng là một cô gái phóng khoáng, trương dương, mỹ lệ, nàng thẳng thắn, nhiệt tình, dám yêu dám hận; hắn là một người trầm tĩnh, có mưu trí, có tài năng, có mưu lược, còn có một thân phận bí ẩn nên rất khó gần.

Nàng sau khi được hắn cứu, đã nhất kiến chung tình, đem lòng yêu mến hắn, một lòng theo đuổi hắn. Còn hắn, biết được giữa hai người họ vốn tồn tại thù nhà nợ nước, một người hoạt bát rực rỡ tựa ánh mặt trời như nàng vốn dĩ không thích hợp với một người luôn sống trong bóng tối như hắn, hắn vốn dĩ không muốn trêu chọc nàng, nên đối với nàng vẫn luôn xa cách. Nhưng cuối cùng hắn vẫn bị lòng nhiệt tình của nàng thu hút, trái tim không tự chủ được mà rung động vì nàng.

Được hoàng thúc ban hôn, nàng tưởng đâu cuối cùng cũng có thể cùng người mình yêu nắm tay nhau đến cuối đời, thế nhưng lại không ngờ, sau đó hắn lại đem quân tiến đánh Đông Lâm quốc, bắt hoàng thúc của nàng làm tù binh.

Từ đó nàng không còn là trưởng công chúa nữa, mà trở thành tội đồ của cả Đông Lâm quốc, hắn đưa nàng trở về Nam Triều, nhưng nàng làm sao quên được mối thù diệt quốc này, có lẽ ngay từ giây phút hắn ra tay cứu nàng, định mệnh sớm đã định hắn sẽ là tử huyệt của nàng.