0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 182 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Hoàn thành
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Giản Gia từ nhỏ đến lớn chính là cái cuốn vương, vì tồn tiền mua nhà thành công siết chết chính mình. Chết sau hai mắt trợn mắt, không nghĩ đến vậy mà xuyên qua đến một quyển cổ xưa lôi văn 《 Điền Viên Kiều Sủng 》 trong, thành trong văn trùng tên trùng họ ác độc nữ phụ.

Nguyên chủ là cái mắt cao ngất, chanh chua, hơn nữa đã thành hôn yêu đương não nông nữ. Nàng ghét bỏ đem chính mình cứu ra vũng bùn thợ săn trượng phu, lưu luyến si mê làng trên xóm dưới có tiếng người đọc sách Hứa Linh Sinh, đối này tử triền lạn đánh, nhõng nhẽo nài nỉ. Thậm chí vì muốn gả cho nam tam, động giết chết thợ săn trượng phu tâm.

Khổ nỗi Hứa Linh Sinh là trong sách nữ chủ nam số ba liếm cẩu, một lòng chỉ ái nữ chủ, đối nguyên thân dây dưa vô cùng phiền chán. Ở biết được nguyên chủ bởi vì ghen tị mà ám hại nữ chính sau, càng là cùng quyền thế ngập trời nam chủ cùng nhau đem nguyên chủ tươi sống đánh chết.

Cuối cùng vẫn là nguyên chủ thợ săn trượng phu nghĩ trăm phương ngàn kế, tan hết gia tài, tìm được nguyên chủ tàn phá xác chết. Mặc dù nguyên chủ lúc chán ghét hắn, đối với hắn không đánh tức mắng, nhưng hắn vẫn là lặng lẽ từng bước cõng nguyên chủ xác chết trở về quê nhà, đem nguyên chủ thích đáng an táng.

Mà Giản Gia xuyên đến thời điểm, chính là nguyên chủ chính bản thân ở vũng bùn, gả cho thợ săn trượng phu thời điểm.