0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 461 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Văn án:

Tận thế sinh tồn mười lăm năm Trình Diệc An, xuyên qua đến một cái khác thời không song song. . .

Đây là tu luyện nguyên năng nguyên khí thế giới, có tên là thuật sư cùng chiến sĩ chức nghiệp giả, cũng có phổ phổ thông thông người bình thường.

Mà nàng chỉ là một cái thức tỉnh thiên phú, lại bị định nghĩa vì củi mục thuật sư, tương lai vận mệnh là —— xuất giá?

Đùa, đùa cái gì? Tỷ tỷ một mình nàng độc xông tận thế mười lăm năm, dựa vào là thực lực bản thân, cũng không phải phụ thuộc nam nhân!

Tiếp thu đến nguyên thân ký ức bên trong một màn kia màn cố định vận mệnh, Trình Diệc An nhìn xem chính mình theo tận thế mang tới dị năng, nụ cười không sợ hãi, vô luận là người qua đường Giáp vẫn là pháo hôi, những này đều lại không liên quan gì đến ta. . .

Ta theo đuổi đường, là thuật không có tận cùng ham học hỏi con đường! Là mệnh ta do ta không do trời con đường cường giả!

Đây là một cái so dị năng đô thị càng kỳ huyễn thế giới, cố sự phát sinh ở “Lang thang địa cầu” về sau. . .

Thuật biết thiên lý, có thể thông vạn vật!”Ta chỗ hướng về, vì thuật cực hạn gây nên. . .” “Mà ta, lấy một chút sức lực, có thể lay nhật nguyệt!”

ps: Đại nữ chính sảng văn, nam chính nhìn tình huống, không bắt buộc. . .

Nội dung nhãn hiệu: Dị năng trùng sinh nữ cường xuyên thư

Lục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Trình Diệc An ┃ vai phụ: Tưởng Lan, Văn Uyên, Cáo Lãng, Từ Du Dương xếp hạng vì xuất hiện trình tự ┃ cái khác: Thăng cấp lưu mạo hiểm cố sự

Một câu giới thiệu vắn tắt: Đến cứu vớt thế giới a!

Dàn ý: Thăng cấp

Tác phẩm đơn giản bình:

Bài này giảng thuật là một cái kinh lịch tận thế nữ chủ nhân công, xuyên qua đến một cái lang thang địa cầu về sau thời không song song, theo đuổi lực lượng cực hạn, không ngừng mạnh lên cố sự! Nữ chính tại tiếp thu nguyên thân ký ức về sau, phát hiện chính mình chỉ là người khác cố sự bên trong vai phụ, không cam lòng khuất phục, bắt đầu cùng vận mệnh chống lại. Tại chống lại trên đường, nàng làm quen đáng tin đồng bạn, thu hoạch kỳ diệu bảo vật. . . Dùng chính mình cường đại dũng khí cùng tín niệm, từng bước một đi tới nhân vật phản diện thế lực mặt đối lập, hoàn thành vì bản thân, vì đại nghĩa mà chống lại quang vinh sứ mệnh! Tác giả dùng khôi hài bút mực, theo nữ chính thị giác mở rộng cố sự miêu tả, dẫn đầu độc giả đi vào kỳ diệu mà chói lọi thuật pháp thế giới. Văn chương lấy thời gian vì dây, tình tiết chặt chẽ, hình ảnh cảm giác cực mạnh! Theo nhân vật chính mạo hiểm, đến đại thế giới âm mưu phê lộ, mỗi chữ mỗi câu đều mang cho độc giả cùng nhân vật chính cùng cảnh, cùng nhân vật chính đồng cảm nhẹ nhàng vui vẻ hưởng thụ!