0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 92 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Ở mặt ngoài, nàng là hào môn Hướng gia đại tiểu thư, kiêu căng ngạo mạn, nhận hết sủng ái, nhưng trên thực tế lại là ôm sai giả thiên kim. Mà cái gọi là “Ôm sai”, kỳ thật là Hướng gia cha mẹ vì cho thân nữ nhi đổi mệnh, cố ý hành động.

Câu chuyện kết cục, nữ chủ Hướng Nhã mang theo cẩm lý mệnh cách trở lại hào môn, thân cha mẹ sủng ái, dưỡng phụ mẫu nhớ mong, không chỉ tìm được một cái coi nàng như châu như bảo kim quy tế, còn tại huyền học giới thanh danh lan truyền lớn.

Nữ phụ Hướng Tinh lại chết ở mười tám tuổi mùa đông, chỉ có một ngồi xe lăn đi ngang qua người hảo tâm vì nàng nhặt xác.

Xuyên qua đến liền phát hiện chính mình thân ở mười tám tuổi tiệc sinh nhật Hướng Tinh: “. . . Ta có câu mmp không biết có nên nói hay không.”

Lúc này, Hướng Tinh ở tân khách bên trong phát hiện một cái ngồi xe lăn nam nhân, hắn có tuấn mỹ dung mạo, sắc bén khí chất, cùng với cùng vì nữ phụ nhặt xác người hảo tâm giống nhau tên: Lộ Tranh.

Vẫn là Hướng gia phu thê nịnh nọt lấy lòng đối tượng.

Hướng Tinh đột nhiên nhớ tới, trong nội dung tác phẩm Lộ Tranh sở dĩ đi tìm nguyên thân, cũng là muốn mượn nàng cẩm lý vận cải mệnh tới.