0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 113 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Thể loại: Bách hợp, cổ đại, báo thù, chủ công, ngược luyến tình thâm, cung đấu, tình hữu độc chung, nữ phẫn nam trang, chậm nhiệt, HE
Editor: pastanista
Nhân vật chính: Khất Nhan A Cổ Lạp (Tề Nhan) x Nam Cung Tĩnh Nữ (Trăn Trăn)

Văn án

Một con lạch trên dòng sông Lạc chia Thần Châu thành hai phương, phía bắc là Kính quốc, bên nam là Vị Quốc.

Một người là vương tử thảo nguyên, tự do tự tai, vô ưu vô lự. Một người là công chúa dòng trưởng, cực được sủng ái.

Chiến loạn xảy ra, vương tử thảo nguyên hóa thành cô nhi. Mười năm ẩn núp, nhẫn nại lên kế hoạch báo thù, nàng định trở thành một đời nịnh thần, đảo loạn giang sơn của địch quốc, nhưng trớ trêu thay, lại bị chọn làm phò mã tại Quỳnh Lâm yến.

Hãy chờ xem, nợ nước thù nhà làm thế nào đòi lại.

Tóm tắt đề cử:

Một vị là vương tử vô ưu vô lự trên thảo nguyên, một vị là đích công chúa độc chiếm thịnh sủng. Một hồi chiến loạn đã khiến thảo nguyên vương tử trở thành cô nhi. Sau mười năm ẩn nhẫn, nàng vốn định trở thành một đời nịnh thần, đảo loạn giang sơn của địch quốc, nhưng trớ trêu lại bị chọn làm phò mã tại Quỳnh Lâm yến. Hãy chờ xem, nợ nước thù nhà làm thế nào đòi lại.

Khi nợ nước thù nhà vắt ngang giữa tình yêu, khi nữ nhi của kẻ thù khuynh tâm chờ đợi, lấy thân báo đáp…vương tử sẽ làm thế nào? Tiếp tục hay từ bỏ? Rồi sẽ có một ngày báo được đại thù, một lòng cũng tùy theo luân hãm, sau khi thân phận bại lộ, hai vị công chúa lại nên làm gì để đối mặt? Lý trí đấu tranh kịch liệt với tình cảm, giọng văn cũng thật thâm trầm. Cái hay của tác giả là viết buồn nhưng không uỷ mị, khắc họa hai nhân vật chính rất sâu sắc, đầy sức thuyết phục. Một đoạn chuyện xưa truyền kỳ dữ dội với bối cảnh đầy bi tráng được khắc họa trên trang giấy, thật sự đáng đọc.