0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 179 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Hoàn thành
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Đang theo dõi truyện “Nam Chính Và Phản Diện Đột Ngột Theo Dõi Tôi!!!” của tác giả Nehene9, chúng ta được biết về Lạc Văn Xuyên – một người vô cùng ngờ vực khi phát hiện mình xuyên vào cuốn tiểu thuyết đang sáng tác của mình. Nhiệm vụ của là hoàn thành cốt truyện và mang nó đến một kết thúc hạnh phúc.

Ban đầu, Lạc Văn Xuyên đối với nhiệm vụ của mình khá lạc quan. Nhưng khi cậu biết rõ về nhân vật mà mình xuyên vào, cậu bất ngờ và nổi giận vô cùng. Lạc Văn Xuyên nhận ra rằng cậu đã bị đẩy vào vị trí một nhân vật phản diện, một “pháo hôi” không đáng kể trong cốt truyện của mình. Cậu bực tức và chỉ trích hệ thống đã giới thiệu với mình nhiệm vụ ngớ ngẩn như vậy.

Mặc dù cảm thấy thất vọng và nghi ngờ về nhiệm vụ của mình, Lạc Văn Xuyên vẫn quyết tâm hoàn thành công việc của mình. Nếu bạn là fan của thể loại đam mỹ xuyên không, bạn có thể tiếp tục đọc các truyện khác như “Xuyên Thành Tiểu Tình Nhân Của Tổng Tài Hệ Phản Diện” hoặc “Xuyên Qua Trở Thành Bạch Nguyệt Quang Trong Lòng Bạo Quân Phải Làm Sao?” để cập nhật thêm đầy đủ các truyện thú vị này.