0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 161 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

【 võ hiệp 】+ 【 sát phạt quả quyết 】+ 【 không rời đầu 】+ 【 chat group 】

Lâm Ca xuyên qua Hồng Hoang, trở thành Tiệt Giáo đệ tử. Đại kiếp sắp tới, chính mình một cái nho nhỏ Thiên Tiên, làm sao ở đây tràng Phong Thần đại kiếp bên trong bảo toàn chính mình cùng các sư huynh muội?

Keng! Tống Võ Chat Group hướng ngài phát sinh mời! “Tiệt Giáo Thiên Tiên” gia nhập chat group!

Di Hoa Cung nhị cung chủ: Sách, lại có người mới, lấy tiên làm so với, như thế bá khí sao? Ta đều đại tông sư, cũng không như thế điên cuồng a!

Quét ngang sáu nước thiên cổ nhất đế: @ Tiệt Giáo Thiên Tiên, họ gì tên gì a? Có thể bị chat group mời, cần phải cũng có chút thực lực, có muốn tới hay không quân ta bên trong nhậm chức?

Tuyết Trung Thị Tử: Ha ha ha, lại người mới tới, trong đám đại lão rất nhiều, dẻo mồm chút, quá ngông cuồng cẩn thận bị đánh đập!

Thiết Đảm Thần Hầu: Người mới phát video báo lên thân phận, nếu có thể tiếp ta ba chiêu, ta có thể thu ngươi làm nghĩa tử!

【 toàn thể tin tức: Thành viên “Tiệt Giáo Thiên Tiên” truyền lên một đoạn giới thiệu video! Click kiểm tra! 】 trong hình, một đạo che khuất bầu trời hùng vĩ thân ảnh sừng sững hư không, một tay điểm nhẹ, thiên địa nháy mắt thất sắc! Sông lớn nghịch lưu, nạn hồng thủy tiêu tan, vô số khí tức khủng bố bạo ngược đại yêu cự thú, bị dễ dàng trấn áp! ! Trong thần thoại dời núi lấp biển, cũng chỉ đến như thế!

Trong group tất cả mọi người ánh mắt đờ đẫn đại não giảm ga! : Vãi? Thật Thần Tiên? ! ! : Đại lão, ngài thật không đi sai bầy sao? ! ! : Đại lão, ngài còn thu nghĩa tử sao? ! …