0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 59 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Bạn đang đọc truyện [Ngôn Tình] Người Thừa Kế của tác giả Cơ Công Tử. 9 giờ tối, trời đang mưa to, tại khu vực gần Đại học Kim Lăng, Cửa hàng tiện lợi Thiên Sư. “Alo, Cửa hàng tiện lợi Thiên Sư”   “Cho ta lấy một hộp Durex, 2 gói khăn giấy, sau đó gửi những thứ này đến phòng 1302 Khách sạn Hỉ Lai Đăng bên Sông Nam Giang, nhanh lên nhé!” Khi điện thoại ngắt, Tần Hằng bất lực lắc lắc đầu, những thiếu niên hiện tại thật là khong biết điều gì, cũng không biết chuẩn bị trước đồ này nọ.

Tần Hằng tìm kiếm mọi thứ ở trong cửa hàng, mặc một cái áo mưa, chạy xe đạp điện hướng đến Khách sạn Hỉ Lai Đăng bên Sông Nam Giang. Khi đi qua một đoạn ngập nước, Tần Hằng không cẩn thận bị té, quần và giày đều bị ướt, trông rất bẩn thỉu, nhưng may mắn hàng hóa không bị ướt, anh cũng không dám chậm trễ, dựng xe dậy rồi tiếp tục đi về phía khách sạn. Tiến đến phòng 1302, Tần Hằng gõ cửa cọc cọc, cửa mở ra rất nhanh. “Xin chào, đây là những thứ ngài…” Nói được nửa câu, Tần Hằng ngây dại.

Người phụ nữ trước mặt koong phải ai khác, chính là bạn gái của anh, Tạ Nhược Đồng! Anh thấy Tạ Nhược Đồng mặc áo ngủ màu trắng, áo choàng màu đen ẩm ướt và mái tóc đen rối tung đang xõa trên vai, mùi của sữa tắm và dầu gội lẫn lộn phả vào mặt anh. “Nhược… Nhược Đồng, sao lại là em?” Tần Hằng không tin nhìn vào Tạ Nhược Đồng, từ nãy đến giờ, đầu óc anh choáng váng.