0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 150 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Tề Xuân Lệ hối hận nhất chính là, kiếp trước có mắt không tròng, bỏ qua đối nàng y thuận tuyệt đối Triệu Văn Quân, gả cho hoa ngôn xảo ngữ, thích rượu thích cờ bạc công ty lương thực công tử, trơ mắt nhìn Tống Thư Ngọc trộm chiếm thuộc về hạnh phúc của nàng, gả cho Triệu Văn Quân, lên làm nhà giàu nhất phu nhân.

Sống lại một đời, nàng thề lần này tuyệt không buông tha thuộc tại hạnh phúc của mình. Chỉ là nàng chờ a chờ, đợi đến Tống Thư Ngọc mang theo quê quán phụ lão làm giàu, nàng cướp tới nam nhân nhưng vẫn là cái trong đất kiếm ăn!

Đời trước người người đều nói Tống Thư Ngọc tốt số, trượng phu có tiền không đồi bại, hiếu thuận trưởng bối, hữu ái thủ túc, là mười dặm tám hương nổi danh người thành thật. Tống Thư Ngọc cười lạnh, phúc khí này ai muốn ai cầm, nàng đời này a, tìm cái bàn đầu sáng thuận có văn hóa thanh niên trí thức, chờ đối phương trở về thành, liền không ai cùng với nàng đoạt đứa bé.

Tất cả mọi người nói Tống Thư Ngọc đầu óc choáng váng, tìm trừ dáng dấp thật đẹp, vai không thể cõng tay không thể nâng thanh niên trí thức, sớm muộn sẽ bị ném bỏ. Tống Thư Ngọc cũng ngầm đâm đâm chờ lấy, có thể nói tốt thanh niên trí thức trở lại thành bỏ rơi vợ con đâu? Hắn học xong đại học tại sao lại trở về rồi?

Nội dung nhãn hiệu: Trùng sinh sảng văn niên đại văn

Lục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: ┃ vai phụ: ┃ cái khác:

Một câu giới thiệu vắn tắt: Đoạt cái gì nam nhân, kiếm tiền không thơm sao

Lập ý: Xây dựng Mỹ Lệ màu mỡ quê hương

♥♥♥ ỦNG HỘ ĐỂ TA CÓ ĐỘNG LỰC CV NHÉ! ♥♥♥

Các bạn ủng hộ bằng 4 phương thức:

1. Đánh giá chất lượng truyện và bản convert.

2. Bấm đề cử, tặng hoa ❁.

3. Ấn nút Tặng kẹo ? cuối chương.

4. Ấn Nút like

Chân thành cảm ơn!