0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 321 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Người tại thế giới thần bí, mở mắt đã xuống biển.

Bắt đầu thảm tao hãm hại, thật vất vả được cứu vớt, thuyền trưởng vẫn là một tên đạm mạc sinh mệnh, giết người như ngóe ma nữ tiểu thư.

Làm sao bây giờ?

May ra, ca môn còn có kim thủ chỉ!

Một kiện vô danh đen như mực thuyền điêu, mang theo Ryan mở ra chư thiên du lịch hành trình.

【 cái này cá mập hấp hối, nguyên nhân gây ra là nó mắt thấy một trận tư mật tính cực mạnh hẹn hò, nếu như ngươi cứu nó, để báo đáp lại, nó sẽ mang theo ngươi gia nhập bên trong. 】

【 viên tinh cầu này đã chết, sinh linh diệt hết, tựa hồ là làm đi xa chiến hạm tài liệu tốt? 】

——

Ta gọi Freni, là “Black Rose thuyền” thuyền trưởng, mặt ngoài thân phận là một tên mới ra đời nữ hải tặc, trên thực tế, lại là vừa vặn trốn đi Augustus vương triều ngũ vương nữ, một tên vừa mới thức tỉnh Hải Ma nữ.

Vì tránh né “Ti tiện người” truy sát, ta không thể không ra biển, mang theo gia tộc truyền thừa bảo tàng cầu, tiến về đại hải chỗ sâu, nỗ lực tìm tới thất lạc bảo tàng, khôi phục vương triều!

Trên đường, ta cứu một tên người chết chìm.

Tin tức tốt là, gia hỏa này tri thức uyên bác, có thể đảm nhiệm “Black Rose thuyền” hàng hải sĩ.

Mà tin tức xấu là, gia hỏa này thực tế rất cổ quái, không chỉ có thỉnh thoảng giảng một số để cho người ta nghe không hiểu lời nói, như là “Thuyền trưởng, ngươi nói nếu là coi mặt trời là làm chiến hạm, sẽ là một bộ như thế nào quang cảnh?”, “Vua Hải Tặc, gia tới rồi” loại hình, mà lại thường cách một đoạn thời gian, sẽ còn mang về một số cổ quái kỳ lạ đồ vật!

——

Hoan nghênh đi vào, thời đại Đại hàng hải!