0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 500 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Diệp Thiên xuyên qua đến đại hoang thế giới ngoài ý muốn trở thành đêm tối lăng mộ người thủ mộ, cũng thu hoạch được mạnh nhất đưa tang hệ thống, mỗi hướng đêm tối trong lăng mộ đưa tang một người, liền có thể thu hoạch được nghịch thiên ban thưởng!

Mà thời gian dần trôi qua, Diệp Thiên cũng phát hiện cái này lăng mộ cũng không có mình trong tưởng tượng đơn giản như vậy.

Hoặc là nói.

Trong này chôn giấu lấy người cũng không đơn giản!

Cổ chi Yêu Đế chỉ xứng cùng chó đồng táng?

U Minh chi chủ lại chỉ có thể táng tại Địa giai mộ thất?

Thiên giai mộ thất táng đúng là Hoang Cổ thứ nhất Nữ Đế?

Mà khi Diệp Thiên trấn thủ lăng mộ đạt tới trăm năm thời điểm, lại là bỗng nhiên phát hiện thứ nhất Nữ Đế, lại còn có hô hấp! ?

Đương lăng mộ chấn động, Đại Đế hư ảnh hiển hiện, thiên khung rung động thời điểm.

Kia một bộ nằm tại quan tài phía trên tuyệt mỹ bóng hình xinh đẹp lặng yên mở ra kia phảng phất có thể xem thấu thế gian mắt. Hoang Cổ thứ nhất Nữ Đế. . . Vậy mà sống! ?

Nữ Đế hiện thế, nhìn về phía kia khiêng Lạc Dương xẻng thiếu niên, cuối cùng nói ra một câu kia khiến thế nhân khiếp sợ lời nói. . . . Không biết bao nhiêu năm sau.

Đương chư thiên cường giả hoành hành bá đạo, chúng thần tụ tập lúc, nhưng khi cả người lưng Lạc Dương xẻng thiếu niên xuất hiện lúc, họa phong lại dần dần kỳ quái, hắn cười nhìn chư thần, cũng hiền lành hỏi thăm bọn họ khi nào nhập táng.

【 giới thiệu vắn tắt bất lực, dời bước chính văn. 】