0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 173 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Bởi vì thổ tào một bộ niên đại tiểu thuyết, ở mạt thế gian nan cầu sinh Kỷ Cẩn Du liền xuyên đến trong tiểu thuyết thập niên 70, trở thành trong tiểu thuyết chỉ xuất hiện qua tên cùng tên pháo hôi.

Pháo hôi gia nguyên bản có tiền có thế, nhưng là vì bị người hãm hại, cả nhà hạ phóng hạ phóng, xuống nông thôn xuống nông thôn, cuối cùng người một nhà đều không có nhịn đến trở về thành, trong nhà giấu đi đáng giá tiền vật bị trọng sinh nữ chủ tìm đến, trở thành nữ chủ thông thiên thương nghiệp đế quốc lúc đầu tài chính.

Kỷ Cẩn Du xuyên qua đến về sau, đạt được không gian, đại lực còn có mạt thế chữa khỏi dị năng, nàng đem đáng giá đồ vật đều thu vào trong không gian, sau đó liền xuống nông thôn.

Ở nông thôn, nàng vẫn luôn biểu hiện được mười phần mảnh mai, sau lưng lại có thể một quyền đánh chết lợn rừng. Đánh chết lợn rừng thì bị một người lính nhìn thấy, quân nhân đáp ứng nàng sẽ giữ bí mật, chỉ là nhìn nàng đôi mắt càng ngày càng cuồng nhiệt.

Sau này, nàng mới biết được người này vậy mà cùng nàng có hôn ước, nhưng là này ngốc tử không biết, một bên nhường chính mình chờ hắn, một bên lại về nhà khuyên bảo người nhà đồng ý cùng mình giải trừ hôn ước, còn cho nhường cha mẹ cho mình gửi đến lý giải trừ hôn ước tin.

Mặt khác, nguyên trong tiểu thuyết, nữ chủ xuống nông thôn khắp nơi đều có cực phẩm, Kỷ Cẩn Du cũng rất ít gặp được, nàng ở nông thôn, cũng trở thành đoàn sủng, bởi vậy ngốc tử truy thê lộ trở nên càng thêm từ từ.