0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 102 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Văn án:

Nông lâm nghiệp đại học tân nhân phụ đạo viên Ninh Phục Linh xuyên qua đến một tòa nghèo túng thất vọng sơn trại, phát hiện chính mình thu được nghe đến động thực vật tiếng lòng năng lực, thu hoạch số một manh sủng báo đốm một cái, trở thành sơn trại mới trại chủ.

Sơn trại tại phía trước trại chủ đương gia lúc sẽ chỉ cướp bóc, có một ngày không có một ngày, thời gian sớm đã không sống được nữa.

Phụ cận đồng hành không có người tôn trọng bọn họ, quan phủ đều chẳng muốn coi bọn họ là làm tiêu diệt mục tiêu. Liền cửa sơn trại mặt “Tụ Nghĩa sảnh”, cũng tại mới trại chủ nhậm chức ngày thứ ba sập phòng.

Mới trại chủ vuốt ve số hai manh sủng Xà tỷ lạnh buốt thân thể, số ba manh sủng Tiểu Miêu Đầu Ưng tại bả vai nàng bên trên nhảy tới nhảy lui.

Có những thứ này đồng bạn, có mảnh rừng núi này, Ninh Phục Linh không tin nàng không thể đem sơn trại kinh doanh tốt, để các huynh đệ thoát khỏi không có tiền đồ sơn tặc sinh hoạt.

Đại Thạch Đầu sơn trại binh cường mã tráng ngày càng lớn mạnh thông tin truyền đến quận thành, quận thủ giật nảy cả mình, hạ lệnh phát binh vây quét, lại bị bách tính vây quanh thỉnh nguyện.

“Ninh trại chủ có thể là người tốt, chưa từng ăn cướp tài vật, giúp chúng ta trong thôn gia súc nhìn xem bệnh đều là không lấy một xu, cũng không thể ngộ thương rồi người tốt a.”

“Năm ngoái đại hạn mất mùa, vẫn là Ninh trại chủ phái người đi bên ngoài quận mua đến lương thực tiếp tế đại gia.”

“Trong thôn chúng ta không ít người tại Đại Thạch Đầu sơn trại làm giúp, tiền công từ trước đến nay không thiếu, còn quản một bữa cơm đây!”

Quận thủ rất đầu trọc, càng đầu trọc chính là ngăn tại Đại Thạch Đầu sơn trại cái kia. . . Người kia không phải đương kim hoàng đế thân đệ đệ sao?

Sở Nguyên Du vốn là cái thanh nhàn Vương gia, không có người nào sinh mục tiêu, liền thích nghiên cứu công trình bằng gỗ, làm bắn tỉa sáng sáng tạo.

Cả triều văn võ, kinh thành quý tộc mặt ngoài không nói cái gì, sau lưng đều trò cười hắn là cái thợ mộc Vương gia.

Làm sao cũng không có nghĩ đến, bởi vì bỏ nhà trốn đi ngộ nhập ổ sơn tặc, hắn lại sẽ tại gian này nghèo túng sơn trại gặp phải Bá Nhạc, tìm tới nhân sinh giá trị?

“Ta cần bốn đài mộc cày, hai khung guồng nước, một đài si hầm mỏ cơ hội, hai đài xe vận tải. . . Ngươi sẽ tạo sao?” Ninh Phục Linh hỏi.

Sở Nguyên Du vỗ ngực: “Nếu ta tạo không ra, trên đời lại không người có thể tiếp ngươi đơn đặt hàng.”

Mắt thấy sơn trại phát triển không ngừng, thiết kế của mình bản thiết kế, sáng tạo phát minh tất cả biến thành vật thật, Sở Nguyên Du cảm giác thành tựu tràn đầy, hồi kinh ngày tháng đẩy lại đẩy, cuối cùng nhịn không được mở miệng.

“Phục Linh, ngươi nguyện cùng ta cùng nhau hồi kinh, làm vương phi của ta sao?”

Ninh Phục Linh lắc đầu: “Ta không muốn.”

Sở Nguyên Du: “. . .”

Ninh Phục Linh cười: “Có thể là ta sơn trại thiếu quân sư, chung thân chế cái chủng loại kia. . .”

Sở Nguyên Du lập tức gật đầu: “Ta nguyện ý!”

Tự nhiên bằng hữu lực tương tác mãn điểm nữ chính VS không che đậy miệng kỹ thuật trạch nam chủ

Nhắc nhở 1:

Nữ chính năng lực chỉ là có thể nghe đến động thực vật tiếng lòng, cảm nhận được tâm tình của bọn nó, cũng không phải là điều khiển động thực vật đại sát tứ phương, bài này xuất hiện động vật cùng thực vật cũng không có vượt qua hiện thực thuộc tính cùng năng lực, không phải kỳ huyễn ~ không phải kỳ huyễn ~

Nhắc nhở 2:

Động thực vật có khả năng cùng nữ chính câu thông trình độ là không giống, cũng tồn tại có nguyện ý hay không phản ứng nàng vấn đề. Cơ bản đến nói, chỉ số IQ càng cao, tư duy càng phức tạp động vật, câu thông tính càng tốt.

Nội dung nhãn hiệu: Xuyên qua thời không nữ cường manh sủng xây dựng cơ bản

Lục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Ninh Phục Linh, Sở Nguyên Du ┃ vai phụ: Chung Tấn, Liễu Dịch, Phỉ Hồng Vân, Dương Quảng Trinh ┃ cái khác:

Một câu giới thiệu vắn tắt: Dẫn đầu nghèo túng sơn trại thoát bần trí phú chạy khá giả

Dàn ý: Gìn giữ thiên nhiên, cùng tự nhiên hài hòa cùng tồn tại, cố gắng phấn đấu tăng thêm tự nhiên phản hồi, thu hoạch tốt đẹp cuộc sống mới