0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 14 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Không cần nói xin lỗi với ta, các ngươi vĩnh viễn khi nhục, đã đã chú định tương lai của chúng ta, có lẽ đang chờ các ngươi nếm đến ta gấp trăm lần nghìn lần thống khổ đằng sau, ta sẽ cân nhắc muốn hay không tiếp nhận xin lỗi của các ngươi.

Đáng tiếc tới lúc đó, các ngươi đồng dạng sẽ không tha thứ ta, tựa như ngươi để đầy cõi lòng hi vọng ta trở thành Liên Châu Đại Học trong lịch sử duy nhất học tập sinh.

Cứu cha, tiền đồ một khi trở thành bọt nước, cho nên, chúng ta quan hệ là vô giải! Ta những người còn lại sinh cũng chỉ có hai chuyện: Cứu ra phụ thân, lại có là để cho các ngươi tất cả mọi người tại trong tuyệt vọng rời đi.

Ta không phải đang tìm chính mình cảm giác tồn tại, cũng không phải phát tiết phẫn hận trong lòng, trí nhớ của chúng ta đã thẩm thấu đến tận xương tủy, ta là thật toàn tâm toàn ý quyết chí thề đưa các ngươi vào chỗ chết…….

Đương nhiên, đối với ngươi, ta thừa nhận ta hiện tại nhỏ yếu, nàng đã từng nói, ta sẽ trưởng thành làm một đầu sư tử, nhưng không phải hiện tại, có thể nàng cùng ngươi cũng sai , mà lại, nàng chết!

Trong mắt của ta, ta thật chỉ là đầu cô độc linh cẩu, so Cô Lang còn cô độc, nhưng ta thề dùng hết cái này tuổi già, xé nát toàn bộ đàn sư tử, không đổi không dời, không chết không thôi.

Nhân vật chủ yếu:Triệu Hoằng Phi, Mộng Toa,

Tiểu thuyết từ mấu chốt: Tuyệt không tha thứ không popup, tuyệt không tha thứ txt toàn tập download, tuyệt không tha thứ chương mới nhất đọc