0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 64 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Tên Hán Việt: Đỉnh lưu tha hựu cường hựu sa điêu
Thể loại: Nguyên sang, Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Xuyên việt, Xuyên thư, Giới giải trí, Sảng văn, Nhẹ nhàng, Hài hước, Kim bài đề cử 🥇, Thị giác nữ chủ, Hải vương…
Tình trạng bản gốc: Hoàn thành (124 chương + 2 phiên ngoại)

Văn án

Hạ Khê xuyên vào tiểu thuyết, trở thành một vai nữ mưu mô, tính kế, là một hải vương (*) cao cấp, nhưng sắp bị người lật tẩy.
(*): Hải vương, có nhiều cá, người bắt cá nhiều tay.

Mà cá của hải vương, đối tượng Hạ Khê thả thính nhiều vô cùng, cũng đa dạng vô cùng, có tổng tài bá đạo cực kì có tiền, có tiểu chó săn giới esport, còn có ca sĩ toả ráng như mặt trời,… hết thảy những người đàn ông kiểu trong mộng của các nữ chính đều nằm trong lưới của cô.

Nhân vật này vốn muốn trở thành phú bà nhà giàu, nhưng mà lại không biết lộ ra đuôi cáo từ khi nào, khiến “cá” trong lưới của cô trước đây thề non hẹn biển biết bao, vậy mà giờ cô gặp nạn, họ đều từng người bơi nhanh.

Hệ thống: Cầm trong tay sách kĩ năng, làm hải vương đủ tư cách, vĩnh viễn không lật xe.

Hạ Khê: Không, đám đàn ông chỉ biết ảnh hưởng tốc độ kiếm tiền của tôi.

Giữa hai lựa chọn lợi dụng việc đã biết cốt truyện điên cuồng tẩy trắng ôm đùi hoặc nằm yên nhận kết cục… Hạ Khê cái nào cũng không chọn.

Cô mở ra một con đường rực rỡ khác.

Yêu với đương cái gì, làm sự nghiệp không thơm sao?

– ——-

Các ông lớn trong ao cá của Hạ Khê đều biết Hạ Khê là đứa con gái hai mặt, không vạch trần chỉ là vì cảm thấy cô rất buồn cười, ngồi chờ ngày cô lật xe.

Ai biết cô gái này đột nhiên vỗ tay chạy lấy người,

Tham gia tiết mục tuyển tú, tranh giành con đường idol, dưới ánh mắt toàn trường nhảy Street Dance, cầm micro rap “Chớ chọc vào bà đây, chọc bà đây f**k u”

Nhóm con cá ông lớn bị nuôi thả:???

Idol tuyệt thế Hạ Khê có đoàn fans chồng, tùy tiện xách một người ra đều có giá trị con người xa xỉ, mấu chốt là vì để đầu phiếu của Hạ Khê bùng nổ, mỗi ngày ở trên Weibo thay đổi một phương thức bày tỏ tình yêu hoa lệ.

Có người đào ra đoàn chồng cùng Hạ Khê trước khi xuất đạo đã có quan hệ ái muội không rõ, Hạ Khê bình thản cười trả lời: “Hmm, đều không quá thân quen”

– —————————-

Tag: Xuyên qua thời không; Giới giải trí; Xuyên thư; Sảng văn.

Vai chính: Hạ Khê | Vai phụ:

Một câu tóm tắt: Sau khi không làm hải vương nuôi cá, cô bạo hồng (2).

Lập ý: Dựa người không bằng dựa mình, là thiếu nữ đỉnh thiên lập địa (3).

– —————

(1) Nữ hải vương: người phụ nữ bắt cá nhiều tay.

(2) Bạo hồng (từ này chắc sẽ có rất nhiều người biết) = Hot, nổi tiếng chỉ sau một đêm.

(3) Đỉnh thiên lập địa: Đội trời đạp đất.

*Bổ sung văn án (Từ raw):

Ánh mắt đầu tiên của người xem khi nhìn thấy Hạ Khê đều cho rằng cô là tới làm một bông hoa sen trắng nhu nhươc, thủy quái vô dụng, không nghĩ tới —–

Sau khi biết được đại chiêu lộn ngược ra sau của người ta, tới phiên tổ hợp của Hạ Khê, cô nhảy ra một tư thế cối xay gió (1).

Mang theo một đám em gái xinh đẹp tập nhảy rồi lại tập võ, thờ khắc nhàn nhã dẫn đầu khí phách hiên ngang đi đánh quyền.

Đối mặt với nam minh tinh trợ diễn, cô không có chút ngượng ngùng nào, chỉ quan tâm “Kháng tạo không” (2), đừng có hủy phần trình diễn của cô,

Toàn thân tản ra mùi hương thẳng nữ, ai cũng không ghẹo được, mở miệng là một bài rap, Hạ Khê bạo hồng, trở thành tuyển thủ được hoan nghênh nhất trong tiết mục, vô số fans.

[Đinh —- chúc mừng kí chủ thành công tốt nghiệp, đạt thành tựu hải vương cấp SSS]

Hạ Khê:???

Kêu ai hải vương cơ, cô không phải là đang làm sự nghiệp sao?

[Chính văn không có tuyến tình cảm, chỉ tập trung sự nghiệp, phiên ngoại tuyến tình cảm, cp là Quý Viễn Châu (3)]