0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 159 lượt xem
Thể loại
Trạng thái
Hoàn thành
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Trình Thiệu hai nhà là kẻ thù truyền kiếp, về phần là cái gì kẻ thù truyền kiếp, ngoại giới có rất ít người biết.

Bất quá ngoại giới đều biết là Thiệu gia tam điều gia huấn.

Thiệu gia không được cùng Trình gia hợp tác, không được cùng Trình gia thông hôn, lại càng không được cùng Trình gia xuất hiện tại đồng nhất công chúng trường hợp.

Có một ngày, một người mặc hồng nhạt váy bồng, mang hồng nhạt kẹp tóc, cõng hồng nhạt cặp sách, đáng yêu được cùng búp bê đồng dạng tiểu nữ hài đi vào Thiệu thị cao ốc một tầng trong đại sảnh.

Trước đài cho rằng là nhà ai đi lạc tiểu bằng hữu, ai ngờ tiểu nữ hài chững chạc đàng hoàng nói, ta muốn thấy các ngươi Thiệu thị tổng tài Thiệu Thành Trạch.

Trước đài vừa thấy tiểu nữ hài một thân trang điểm liền biết trong nhà nàng nhất định là phi phú tức quý, còn dám gọi thẳng bọn họ tổng tài đại danh, sợ không phải Thiệu thị vị nào cao tầng thiên kim.

Nàng bày ra thân thiết nhất tươi cười, “Tiểu bằng hữu, có thể hay không nói cho ta biết ba ba mụ mụ của ngươi tên là gì?”

Tiểu nữ hài nghiêng nghiêng đầu, “Mẹ ta là Trình Cẩn Lan.”

Trình. . . Cẩn Lan? !

Trình thị Nhị tiểu thư Trình Cẩn Lan sao? ? ! ! ! Nàng sinh thời, còn có thể nhìn thấy Trình thị người bước vào Thiệu thị đại môn, đây là cái gì nhân gian kỳ tích.

“Ta ba ba nói, ta hôm nay là đến cùng Thiệu Thành Trạch muốn tóc, chờ ta muốn tới tóc của hắn, làm xong DNA kiểm tra đo lường, liền có thể biết được có phải hay không ta ba ba.”

Tiểu nữ hài giòn tan lời nói tại người đến người đi lầu một đại sảnh, như gợn sóng đồng dạng một tầng một tầng tản ra, trước kia đài làm trung tâm, sở hữu nghe đến câu này người, đều dâng lên toàn thân đông lại mà cằm rơi xuống đất trạng thái.

Trừ bị một đám người vây quanh từ trong thang máy đi ra Thiệu Thành Trạch.

Hắn nhấc lên hẹp dài đuôi mắt, nhìn về phía cái kia hồng nhạt tiểu nữ hài.

Trình Lỵ Kỳ nhận ra Thiệu Thành Trạch, nàng tay nhỏ che miệng lại, “A – a” một tiếng.

Nàng quyết định, liền tính Thiệu Thành Trạch không phải nàng ba, nàng cũng phải giúp Trình Cẩn Lan đem người đàn ông này đuổi tới tay, biến thành nàng ba.

Nàng thích ánh mắt hắn.

Cùng nàng giống nhau như đúc.

Hảo xinh đẹp.

Song xử.