0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 68 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Thẩm Xuân Hoa xuyên thư, xuyên vẫn là biểu muội nàng đề cử cho nàng kia bản niên đại văn.

Tại kia tên thật tự gọi « Vượt Qua Bảy Mươi Năm Yêu Thương » trong văn niên đại, nữ chủ gọi Tiết Thiến Thiến, nam chủ gọi Tô Trần Niên.

Câu chuyện từ hai người oa oa rơi xuống đất bắt đầu nói về, vẫn luôn giảng đến hai người cuối cùng gần nhau đến đầu bạc, con cháu cho bọn hắn xử lý đám cưới vàng.

Mà Thẩm Xuân Hoa nhân vật, thì là tiểu thuyết giai đoạn trước đại nhân vật phản diện nữ phụ.

Ở trong nguyên tác nàng hao tổn tâm cơ, cưỡng ép tách ra nam chủ nữ chủ, nhường nam chủ tạm thời cưới nàng.

Nhưng cho dù nàng hao tổn tâm cơ, nghĩ trăm phương ngàn kế gả cho nam chủ. Nhưng ở bọn họ kết hôn mười hai năm trong, nam chủ một lần đều không có chạm qua nàng.

Nam chủ chẳng những không có chạm vào nàng, cuối cùng ở cơ duyên xảo hợp dưới tình huống, nhân vật phản diện Thẩm Xuân Hoa còn ngoài ý muốn nhận nuôi nam chủ cùng nữ chủ hài tử, giúp nam chủ cùng nữ chủ đem bọn họ hài tử nuôi đến mười hai tuổi.

Mẹ con liên tâm, chân ái vô địch.

Vô luận nữ phụ cố gắng như thế nào, đến cuối cùng nam chủ chính là không có chạm vào nàng, nàng một tay nuôi dưỡng lên hài tử, chính là cùng nàng không thân.

Cuối cùng làm trời làm đất mặc kệ nam chủ thế nào yêu cầu cũng không muốn ly hôn ác độc nữ phụ, là ở biết được chính mình một tay nuôi lớn nữ nhi bảo bối, vậy mà là trượng phu cùng Tiết Thiến Thiến sinh sau, vậy mà liền bị tươi sống tức chết rồi.

Dù sao ở trong nguyên tác, Thẩm Xuân Hoa chính là một cái uổng có mỹ mạo cùng gia thế, nhưng cảm giác đặc biệt ngu xuẩn đặc biệt cố chấp ngốc nghếch nhân vật.

Theo hậu kỳ gia gia nàng hòa thúc thúc mất, nàng liền cái gì đều không phải.

Cuối cùng chờ nàng thuận lợi mất sau, bởi vì thời đại cùng hiểu lầm tách ra mười mấy năm nam chủ cùng nữ chủ. Tự nhiên là hảo hảo nói chuyện một chút, sau đó rốt cuộc vứt bỏ hiềm khích lúc trước lần nữa ở cùng một chỗ.

Mà bây giờ, cả đời vì yêu si cuồng Thẩm Xuân Hoa trở nên đối với tình yêu cùng tình cảm đặc biệt lý trí 27 tuổi người làm công Thẩm Xuân Hoa.