0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 140 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Làm một tia chớp xé rách màn đêm, huyết nguyệt buông xuống, thiên địa theo dị biến này, vạn thú tiến hóa, thảm thực vật sinh trưởng tốt, linh trí mở ra.

Ngắn ngủi trong vòng một đêm, toàn cầu lâm vào trong máu tanh hỗn loạn, tay trói gà không chặt nhân loại căn bản ngăn không được dị biến sau vạn thú bao phủ, cùng mở ra linh chi tiến hóa thực vật quét ngang, vô số nhân loại trở thành này trong bụng chi bữa ăn.

Nhưng, có khắc hình xăm người lại kinh hãi phát hiện, bên ngoài thân hình xăm cũng theo khôi phục, cho bọn họ vô cùng cường đại lực lượng.

Cố Trường Khanh theo thiên địa dị biến sau ba năm, xuyên việt về thiên địa dị biến đêm trước.

Ở kiếp trước bởi vì hắn thể không hình xăm, biến thành hạ tầng công nhân, hiện tại xuyên việt về đến, vì ở trong loạn thế mạng sống quật khởi, hắn làm chuyện thứ nhất, chính là mời đến thế giới tối đỉnh cấp hình xăm đại sư, xăm trên đời thập đại tà ma hình xăm: La Hầu, Kỳ Lân, Bạch Hổ, Hắc Long, Tử Thần, Tu La, Thần Minh, Khô Lâu, Đại Thánh, Na Tra!

Bởi vì hắn biết, thiên địa dị biến về sau xăm hình xăm, cũng không thể để chúng nó thức tỉnh, trở thành chiến lực mạnh mẽ.