0
Đánh giá của bạn
Xếp hạng
Hạng thứ ???, truyện có 75 lượt xem
Tác giả
Thể loại
Trạng thái
Đang ra
0 nhận xét
Thêm vào Tủ truyện

Tần Mục xuyên việt Lam Tinh, vốn cho là có thể bằng vào trí nhớ của kiếp trước đi lên nhân sinh đỉnh phong, lại đột nhiên phát hiện đây là một cái toàn dân lĩnh chủ thế giới.

Lam Tinh nhân loại ở sau khi thành niên, có thể đăng nhập một cái tên là Vô Tận Đại Lục địa phương, cùng đến từ chư thiên vạn giới vô số lĩnh chủ tiến hành tranh bá, truy cầu chí cao vô thượng lực lượng.

Xuyên việt mà đến Tần Mục, phát hiện mình mang tới hạt giống, lại có thể trồng ra một viên huyễn tưởng Thế Giới Thụ, mà bên ngoài kết xuất Huyễn Tưởng Quả càng là có thể mở ra các loại các dạng bảo vật.

“Keng! Ngươi sử dụng Huyễn Tưởng Quả, thu được 13 giai Thiên Sứ binh chủng một vị!”

“Keng! Ngươi sử dụng Huyễn Tưởng Quả, thu được Kim Sắc Truyền Thuyết Cấp Anh Hùng!”

“Keng! Ngươi sử dụng Huyễn Tưởng Quả, thu được Kim Sắc Truyền Thuyết Cấp lãnh địa kiến trúc đồng giá trao đổi bình đài!”

“Keng! Ngươi sử dụng Huyễn Tưởng Quả, thu được Thế Giới Bổn Nguyên một luồng!”

“. . .”

Bằng vào huyễn tưởng Thế Giới Thụ, Tần Mục một đường hát vang tiến mạnh, cuối cùng đứng ở Vô Tận Đại Lục Chi Đỉnh.

Vô Tận Đại Lục vật phẩm, phẩm chất từ thấp đến cao là màu trắng phổ thông, lục sắc ưu tú, lam sắc hoàn hảo, tử sắc Sử Thi, Kim Sắc Truyền Thuyết.

Binh chủng: 1 giai-4 giai (cấp thấp binh chủng), 5 giai-8 giai (trung cấp binh chủng) 9 giai-12 giai (cao cấp binh chủng) 13 giai-14 giai (đỉnh cấp binh chủng)

Chênh lệch 3 giai trở lên, binh chủng cấp thấp không gây ra sát thương đối với cấp cao

Giới thiệu thế giới quan (NÊN ĐỌC):

Vô Tận Đại Lục, là nơi chư thiên vạn giới chủng tộc có thể đến, chinh chiến, cướp đoạt…

Nhân loại gia nhập muộn, nên ngoài lĩnh chủ chi tâm, còn có 10 lần phục sinh (không hề nhiều, vì mỗi lần đầu tiên đến [lần đầu tiên khi tròn 18 tuổi và lần đầu tiên sau khi chết]), đều là ngẫu nhiên, nên có khi rơi vào giữa đám quái vật…

Thường không ai sử dụng lĩnh chủ chi tâm luôn, vì dùng không đúng chỗ, sau khi chết phục sinh ở lĩnh chủ lãnh địa, coi như phí 10 lần phục sinh, cho nên thường sẽ dùng 10 lần đầu phục sinh để tìm kiếm vị trí tốt, hoặc chiêu mộ thuộc hạ xong xuôi, rồi mới chọn vị trí để xếp đặt lãnh địa

10 lần chết xong thì trở về địa cầu, mất đi tư cách đến Vô Tận Đại Lục

main ngay từ đầu đã có vợ nuôi từ bé

vừa đọc vừa up nhé